Loại Hình Đổi Tiền Mới Tặng Trong Dịp Tết Nguyên Đán

Những thời gian cuối của năm, người người đã bắt đầu đếm thời gian và lên danh sách những việc phải làm: nào là sắm sửa quà đón tết, nào là chuẩn bị nhà cửa, sắm vài bộ quần áo đẹp cũng như tranh thủ đổi tiền mới cho những phong bì lì xì may mắn.

Những Dịp tết không thể thiếu vắng hình ảnh của những bao lì xì rực rỡ. Đó là niềm hạnh phúc của những đứa bé, là lời mừng may mắn và sức khoẻ đối với người lớn tuổi. Những tờ tiền đẹp lộng lẫy còn nghe được mùi giấy mới cũng làm tăng cái cảm nhận nồng ấm, tươi mới, một chút gì đó tươi sáng trong ngày đầu năm. Và đó cũng là lý do tại sao mỗi khi đến thời gian năm mới là người người, mọi nhà lại cùng nhau đổi tiền mới, làm cho cái cảm giác giáp tết cũng thêm phần nô nức.

đổi tiền mới

Thông thường, các loại tiền đẹp được bán chạy là loại 500, 1.000, 2.000, 5000, 10000, 20000… đúng với nghĩa đen “lẻ” của nó. Theo một ý nghĩa ngày xưa, tiền lì xì càng nhỏ thì mới càng thuận lợi, vì chính con số lẻ đó là sự khởi đầu nhân lên nhiều hơn phú quý trong năm sau. Có những năm, việc đổi tiền mới với con số cực nhỏ như 2000, 5000 đồng lại trở thành hàng cực hiếm và là đồng tiền săn lùng của nhiều người. Một khi ở nơi có nguồn tin “có đổi tiền mới 2000, 5000” là khi đó được người dân kháo nhau để tìm đổi.

đổi tiền mới

Mặc dù vậy, kiếm được chỗ đổi tiền mới chất lượng và nhanh lẹ cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu may mắn có người nhà làm trong nhà bank, việc đổi tiền mới sẽ có phần nào dễ dàng hơn vì mỗi người sẽ có được 1 mức đổi tiền nhất định. Nhưng nếu là một công chức bình thường hay một người không quen biết thì việc có một nguồn cung cấp đổi tiền mới chất lượng sẽ giảm bớt các món phải chuẩn bị cho Tết dài dằng dặc. Địa điểm đổi tiền mới uy tín phải đáp ứng được các yêu cầu ví dụ chi phí thấp, nhanh lẹ, đúng hạn và đa dạng sản phẩm để chọn lựa, có thể cung cấp được những đồng tiền càng nhỏ và càng khó đổi trên thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trong mua bán các loại tiền may mắn, tiền sưu tầm 2 USD, cũng như đổi tiền mới cho nhu cầu lì xì, DOITIENUSD.COM, chuyên đổi các dịch vụ đổi tiền mới cho lì xì trong tết với mức phần trăm ưu đãi, chỉ từ 6 – 8% và đổi tiền ngay trong ngày hoặc 24h. Các chú bác có thể gọi ngay qua số điện thoại:

Tài – Tai2usd 091.709.6677/ 0916399299 (xin gửi tin nhắn nếu không gọi được) : Rất ít khi ở nhà, xin khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến đổi tiền mới.

số nhà riêng : 311-A18 Lương Định Của phường Bình Khánh q 2 TPHCM (Sát Chợ Bình Khánh quận 2 – Sát ngã tư Trần Nảo & Lương Định Của)

Call ngay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như dịch vụ uy tín và nhanh gọn, để giảm bớt thời gian và công sức của các chị em trong những ngày giáp tết bận rộn.

Nếu hứng thú mọi người có thể đọc thêm ở đây http://doitienusd.com/ ha

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s