Thời trang trẻ em và 1 số việc phụ huynh nên lưu ý

Hiện thời thời trang trẻ em đang là 1 thiên hướng không thể thiếu mất đối với phụ huynh và đôi lúc chọn được 01 mẫu áo quần thích hợp cho bé có thể cũng bắt gặp nhiều trăn trở. Chất liệu vải tốt hợp đối vs bé quả là 1 điểm nên để ý bởi do ngày nay trang phục nhiều nơi sản xuất thành phần vải may không tốt trường hợp mặc vào gây ngứa ngáy khó chịu trẻ con. Sau đây là 1 vài góp ý giúp ba mẹ chẳng những rút bớt thời giờ mà còn tìm chọn đồ trẻ em đáng yêu cho bé cưng của các bạn.

thoi trang tre em

Mẹo mua sắm thời trang trẻ em dành cho con gái:

Trước khi sắm quần áo, bạn phải lên dự kiến về lượng trang phục sẽ mua cho bé và chẳng nên sắm sửa thêm bất kì thứ gì, dẫu mình rất thích. Ở các bé gái, tông màu trên trang phục là điểm phải cần lưu ý. Các gam màu thời trang trẻ em phù hợp với bé gái lại dễ mix với nhau là áo hồng, áo vàng chanh cùng vs váy trắng, váy xanh…

Các bé gái rất mê các dạng thời thời trang trẻ em nhiều họa tiết. Các bạn nên chọn sắm 1 số kiểu dâu đỏ, bông hoa, con vật, ngôi sao, mặt trăng và những gương mặt đang cười v.v… ở trên bộ trang phục cho con gái. Chất vải mềm mại: Những cô bé có vùng da mỏng & có thể dễ nhạy cảm với chất vải. Nên lựa chất vải mềm để bé cưng cảm thấy thoải mái khi mặc.

Các bé gái rất thích được mẹ “biến phép” hóa thành công chúa hay 1 thiên thần nhỏ bé. Không có gì khó chỉ cần 01 chiếc nón, đôi giày nho nhỏ, giỏ xách đeo găng tay là bé cưng đã có được một bộ trang phục tuyệt đẹp.

quan ao tre em

Hãy mua trang phục theo mùa vs lượng đồ đủ xài bởi do “búp bê xinh đẹp” của mình sẽ cao lớn rất nhanh vào mùa sau. Do vậy, quần áo của các bé không còn mặc vừa nữa.

Mẹo chọn sắm thời trang trẻ em dành cho em bé trai:

Đừng sắm đồ theo hứng thú, nên viết danh sách cẩn thận các mẫu thời trang trẻ em mà chúng ta muốn mua sắm cho con yêu đầu tiên, thí dụ quần bơi, quần lửng v.v… Công việc này giúp cho bạn tiết kiệm tiền bạc. Các kiểu quần áo có cúc lớn, dây khóa lạ mắt v.v… ngó thì bắt mắt tuy nhiên lại dễ làm khó khăn cho bé con khi sử dụng. Ngoài ra, cậu bé có nguy cơ làm rách quần áo bởi do các thứ trên.

Sau khi đã chọn lựa được mẫu mã & chất liệu, nên đem so nó cùng với 1 số loại mặt hàng thời trang trẻ em khác, biết đâu chừng bạn sẽ chọn được 1 mẫu mã áo tương tự mà giá thành ít hơn. Phụ huynh hoàn toàn có thể ăn diện cho em bé trai bằng 1 mũ vải khỏe khoắn, giày bata, cà ra vát v.v… Bé cưng của chúng ta sẽ nhìn như một hoàng tử nhỏ thực thụ.

Nếu muốn tham khảo các tình yêu có thể xem nhiều hơn nơi đây http://www.sieumua.com/thoi-trang-tre-em-84.html
nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s