Top ba phương pháp mix áo sơ mi nam vs cravat

Cà vạt (hoặc được gọi là caravat) là món đồ thời trang thường xuyên được dùng kèm vs áo sơ mi nam trong những dịp trang trọng như hội nghị, tiệc tùng. hai thứ mẫu thời trang này xem nhữ được ra đời là để dành cho nhau vậy. Tuy nhiên liệu bạn có dám xác nhận rằng mình đã biết cách mix áo sơ mi & cà vạt? Cùng Sieumua.vn khám phá về ba bí quyết mix áo sơ mi vs cravat cực kỳ đỉnh dưới đây ha.

1. Phối áo sơ mi nam & cà vạt cùng tone màu sắc

Nguyên tắc của cách mix áo sơ mi nam này rất đơn giản: bạn sử dụng hai mẫu item thời trang nam này cùng tông màu. Ví dụ như màu nâu với màu be, xanh navy đi & màu xanh sáng, màu đen phối màu xám,…

ao so mi nam

điểm nổi trội của phương pháp làm này là chúng rất đơn giản, dễ thực hiện & an toàn trong tất cả trường hợp. 1 quý ông đi theo style này sẽ luôn xuất hiện một cách trang trọng và kín đáo.
Mặc dù vậy thì ta cũng ko nên phủ nhận những điểm yếu chí mạng của phương pháp kết hợp áo sơ mi nam này. Điểm yếu bự nhất ở đây chính là việc bạn dễ dàng trở nên cực kỳ nhàm chán trong những bộ đồ của mình. Biện pháp mà Karan Shop muốn cho bạn là hãy tận dụng các món phụ kiện thời trang nam để tạo điểm nhấn.

2. Thời trang áo sơ mi nam – cravat vs tone màu nổi trội

Nhìn chung thì đây là một lựa chọn rất là không an toàn và đòi hỏi ở bạn một khả năng kết hợp sơ mi thật tốt nếu không sẽ rất dễ dàng làm trò hề trong mắt mọi người khắp nới. Sự thật, kết hợp áo sơ mi nam vs 1 chiếc caravat có màu sắc chẳng “lan quyên” thì không dễ dàng gì rồi mà!?

ao so mi cho nam

Tuy vậy cái giá của sự mạo hiểm đó thì cũng rất hợp. Phương pháp kết hợp áo sơ mi nam này giúp bạn trông thật nổi trội, mạnh mẽ và sành điệu hơn hẳn.
Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng những kết hợp này, Siêu Mua đưa ra một số giải pháp dưới đây:

– Ko nên phối những màu sắc có độ tương phản cao như xanh lá – đỏ.

– Còn nếu bạn vẫn quyết định chọn lựa sử dụng 1 chiếc cà vạt có màu sắc nổi trội trên nền áo sơ mi thì cần sử dụng thêm những phụ kiện thời trang nam có cùng tông màu với cà vạt & được trang trí xung quanh caravat ha.

3. Phối áo sơ mi vs cà vạt màu bổ sung

ao so mi cho nam

Phương thức phối áo sơ mi – cravat thứ 3 mà Siêu Mua giới thiệu đến với bạn có hiệu ứng thị giác rất dễ nhìn. Khi theo đuổi phong cách thời trang áo sơ mi – cà vạt này, bạn sẽ sử dụng các màu sắc bổ sung cho nhau và không nhất định là phải cùng một tong độ. Nếu đặt riêng lẻ thì từng màu sắc sẽ có phần nào đó hơi đơn điệu, nhàm chán nhưng khi đặt chúng cạnh nhau thì sẽ vô cùng hài hòa, ấn tượng và tôn lên những nét đặc trưng của từng sắc màu. Bạn có thể thử các tông màu sau: hồng – xanh dương, tím – đỏ, xanh cô ban (cobalt) – vàng, xanh lá – vàng,…

Nếu như bạn ko thích quá nổi bật thì nên chuyển những màu trên sang tông trầm hơn..

Nếu hứng thú mọi người có thể xem nhiều hơn về các loại áo sơ mi nam nhen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s