BIẾT KHU VỰC BÁN VẸT NAM MỸ Ở CHỖ NÀO?

Pet Me chuyên Bán Vẹt Nam Mỹ Hà Nội tin cậy

Chuyên kinh doanh bán vẹt Nam Mỹ Green Winged, là 1 trong các dòng két rất ư dễ thương và được biết là giống vẹt Ma Cao có hình dáng to nhưng tính cách lại rất ư là dễ bảo. Vẹt Hyacinth sẽ là bạn đồng hành khá khôn ngoan với người huấn luyện của chúng, không những vậy parrot cũng rất quảng giao và dễ gần với người khác như là các loại parrot khác nếu được cho chơi và tương tác nhiều. Mặc dù các loài chim Nam Mỹ khác thông thường là thú nuôi của riêng 1 người, Blue Gold sẽ hợp là vật nuôi chung của gia đình. Pet Me Shop bán vẹt Nam Mỹ với tuổi tầm 3 – 4 tháng, khối lượng từ 750g, sẽ hợp cho ai làm quen chơi.

Vẹt Nam Mỹ Blue and Gold rất ư là dễ dàng thích nghi với điều kiện xung quanh và giá Bán Vẹt Nam Mỹ Blue & Gold không khá cao so với giá bán vẹt Nam Mỹ khác. Nếu được thuần dưỡng và được giao tiếp nhiều, Blue and Gold có thể sẽ tham gia mọi trò xã hội, ngoài thiên nhiên với người chăm sóc của nó. Blue Gold rất ư thích chơi đùa, nhảy nhót cũng như là tham dự các trò tiếp xúc, do đó, chim cần được ở ngoài lồng tối thiểu là vài giờ mỗi ngày. Một đặc điểm nên lưu ý ở Blue Gold là có thể học khá nhanh. Blue and Gold khả năng được thuần dưỡng làm nhiều bài khác nhau cũng như khả năng nói khá tốt khi có thể học hỏi khoảng tầm 15 – 20 tiếng, cụm từ ngữ hoặc có thể hơn. Tuy vậy như mọi loại parrot Châu Mỹ khác thì Blue Gold đôi lúc cũng rất ư là ồn. Vì vậy, nếu muốn tìm địa điểm bán vẹt Nam Mỹ khách hàng nên lựa chọn cửa hàng chất lượng để có được 1 con chim đúng ý.

Pet Me không những Bán Vẹt Nam Mỹ danh tiếng mà còn bán lẻ thực phẩm dinh dưỡng kèm theo khi bán vẹt Nam Mỹ. Dinh dưỡng và nuôi dưỡng (mọi loài parrot Macaw có chế độ dinh dưỡng khá giống nhau): Trong môi trường hoang dã, vẹt hấp thụ phong phú nhiều loại hạt nuts, trái mọng, rau củ trên cây. Nếu chăm sóc tại gia, người chơi có thể kiếm tìm các bao thực phẩm được gói chuyên chuyên dùng cho giống két Nam Mỹ. Vẹt cũng có thể hấp thụ các loại thức ăn mà con người xài được, tuy vậy người chơi sẽ phải để tâm nhiều đến các thực phẩm kị cho parrot. Gần như (các loài vẹt rất ư dễ ăn chung cùng các thành viên của chúng nó.Vẹt cũng ăn 1 số thức ăn chứa protein trong điều kiện hoang dã & chúng cũng thích thịt gà. Mặc dù vậy bơ và sô cô la là hai thức ăn kỵ cho parrot.

Nuôi dưỡng: Chim cần có 1 điều kiện thoải mái, có đồ chơi cũng như được tiếp cận nhiều với người chủ như cùng chơi, vuốt, được học tập các bài, các việc đó sẽ làm bé chim của khách hàng không mắc phải stress.

Điểm bán vẹt Nam Mỹ tin cậy:
179 Tran Huy Lieu phường 8 Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh
Gọi: 09797.09741 (Mr. Lê) – 091.709.6677 (Anh Tài)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s